Tin tức

Dịch vụ Gia công CNC độ chính xác cao uy tín tại Việt Nam

Bạn đang cần tìm đối tác gia công CNC, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Nhựa Hà Nội để được phục vụ nhanh nhất! Chúng tôi cam kết sẽ đem đến các sản phẩm độ chính xác cao, đúng tiến độ và thời gian.

Ứng dụng công nghệ vào sản xuất khuôn mẫu

Với khả năng tạo ra sản phẩm với số lượng lớn, thời gian sản xuất ngắn, và mức độ ổn định cao, các sản phẩm khuôn mẫu là công cụ không thể thiếu trong rất nhiều ngành sản xuất công nghiệp, từ các sản phẩm đồ gia dụng đến các sản phẩm hàng không và điện tử hiện đại. Ngành công nghiệp khuôn mẫu đang phát triển theo hướng tập trung đầu tư và phát triển công nghệ.

Pallet nhựa là gì? Ứng dụng của Pallet nhựa

Trong ngành sản xuất, vận chuyển, kho bãi việc sử dụng pallet đã trở thành một điều đương nhiên trong cuộc sống. Nhất là với Pallet nhựa đang dần dần được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Với ưu điểm nổi bật và tính ứng dụng linh hoạt của mình, việc sử dụng pallet nhựa đã giúp cho doanh nghiệp giảm tải được rất nhiều khâu trong công việc. Vậy Pallet nhựa là gì?   

Khuôn đúc nhựa - Chế tạo khuôn nhựa và đúc nhựa

Khuôn đúc nhựa là gì? Khuôn đúc nhựa là một dụng cụ bằng kim loại để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình trong quy trình đúc nhựa ép phun. 

Khuôn mẫu là gì? Quy trình sản xuất khuôn mẫu

Khuôn mẫu là dụng cụ (thiết bị) bằng kim loại dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.  

Nhà máy Nhựa Hà Nội

Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội được thành lập năm 1972, từ năm 2018 Nhựa Hà Nội trở thành công ty thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings. Nhựa Hà Nội được đánh giá là công ty sản xuất nhựa tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam, đầu tầu miền bắc về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kĩ thuật công nghiệp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc Tế. 

Thùng chứa công nghiệp C (thùng nhựa C)

Đây là sản phẩm thùng nhựa rỗng, hay còn gọi là thùng nhựa rỗng, thùng nhựa sóng nhựa hở. Thùng có thiết kế dạng chữ nhật, mục đích chủ yếu là để đựng đồ vật dụng trong nhà hoặc trong công nghiệp tại các nhà máy xí nghiệp. 

Sản phẩm nhựa ép phun:

Là sản phẩm ép nhựa kĩ thuật cao thay thế cho những sản phẩm sử dụng vật liệu thô cứng, khó gia công. Sản phẩm nhựa ép phun có tính ứng dụng rộng rãi, tiện dụng và tiết kiệm