Thư Tổng Giám đốc

Thư Tổng Giám đốc

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác của Nhựa Hà Nội,
Là một doanh nghiệp với lịch sử gần 50 năm xây dựng và phát triển, Nhựa Hà Nội (HPC) từ một xí nghiệp nhỏ, cán bộ và công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh đưa Công ty trở thành doanh nghiệp nhựa cao cấp với trang thiết bị hoàn chỉnh, đồng bộ, có trình độ cơ giới hóa và tự động hóa cao.
Năm 2018, HPC chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings (APH). Cùng với tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn là “trở thành Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á”, mục tiêu tiếp theo của HPC trong thời gian tới là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhựa kỹ thuật tại Việt Nam.
Từ những giá trị có sẵn của công ty, chúng tôi sẽ giữ gìn và phát huy mạnh mẽ hơn nữa, trở thành một mắt xích quan trọng của Tập đoàn trong việc cung ứng các sản phẩm nhựa mang thương hiệu độc quyền của HPC. Cùng với phương châm “Sáng tạo không ngừng - Thay đổi liên tục - Nắm bắt cơ hội”, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm nhựa có hàm lượng kỹ thuật cao, không ngừng cải tiến, có khả năng cạnh tranh trên thị trường khu vực và quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các hãng và Tập đoàn lớn trên thế giới.
Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, dựa trên sức mạnh của một tập thể đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cống hiến, chúng tôi hoàn toàn tự tin với năng lực của mình và tin tưởng vào sự phát triển thành công của HPC trong thời gian tới.
 

Bùi Thanh Nam 
Tổng Giám đốc

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC) được thành lập năm 1972, có trụ sở tại tổ 12, phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội và trở thành công ty thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings – Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao từ cuối năm 2018.  HPC được trang bị hệ thống nhà xưởng sản xuất, dây chuyền, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, các nước Tây Âu, Nhật Bản và một số nước công nghiệp mới (NIC) có trình độ cơ giới hoá và tự động hoá tương đối cao. HPC được đánh giá là Công ty sản xuất nhựa tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam, là đầu tàu miền Bắc nước ta về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật công nghiệp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.
Xem chi tiết
Giới thiệu chung

Nhà máy

Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội có quy mô nhà máy lên đến 23.000 m2 với hệ thống máy móc, trang thiết bị hoàn chỉnh, đồng bộ, được nhập khẩu từ Mỹ, các nước Tây Âu, Nhật Bản và một số nước công nghiệp mới (NIC) với trình độ cơ giới hóa và tự động hóa cao. 
Xem chi tiết

Ban lãnh đạo

Với kinh nghiệm, năng lực, sự tự tin và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn tin tưởng vào sự phát triển và thành công của HPC trong tương lai.
Xem chi tiết

Lịch sử phát triển

HPC thành lập năm 1972 với tiền thân là Xí nghiệp máy Nhựa Hà Nội. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, năm 2018, HPC chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings.
Xem chi tiết

Thành tích công ty

Cùng với bước đường gần 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội đã đạt được nhiều bằng khen, chứng nhận danh giá, là minh chứng cho nỗ lực của Công ty trong quá trình phát triển doanh nghiệp và chăm lo đời sống nhân viên nói riêng và trong hoạt động xây dựng kinh tế - xã hội của đất nước nói chung.
Xem chi tiết

Chiến lược phát triển

Từ những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và định hướng phát triển của Tập đoàn An Phát Holdings, Nhựa Hà Nội sẽ trở thành doanh nghiệp số 1 trong ngành công nghiệp nhựa hỗ trợ tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường.
Xem chi tiết